Chủ đầu tư dự án NHS Phương Canh

Được đầu tư xây dựng bởi một liên minh 3 công ty xây dựng có tiếng trên thị trường bất động sản, Dự án NHS Phương Canh nổi lên như một địa chỉ đáng tin cậy cho khoản đầu tư của khách hàng, đảm bảo cho sự an toàn của khoản đầu tư đó.

Thông tin giới thiệu về Chủ đầu tư dự án NHS Phương Canh

Sự kết hợp của 3 Chủ đầu tư– kinh nghiệm nhân ba

+ Dự án NHS Phương Canh là sản phẩm của quá trình chung tay xây dựng của ba nhà đầu tư lớn, đó là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng NHS, công ty TNHH Sơn Dương và công ty cổ phần đầu tư bất động sản Bắc 9.

Đây đều là những công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản. Nếu như công ty cổ phần đầu tư và xây dựng NHS có 15 kinh nghiệm trong khi công ty TNHH Sơn Dương có cho mình 19 năm hình thành và phát triển thì Bắc 9 cũng đã trải qua 11 năm xây dựng và trưởng thành, kinh qua rất nhiều dự án lớn.

+ Quá trình phát triển lâu dài ấy đã giúp cả ba công ty trên tích lũy cho bản thân mình không ít những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, cũng như quy tụ được một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng hùng hậu, có kinh nghiệm phong phú.

Và khi ba công ty ấy cùng kết hợp để trở thành chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội NHS Phương Canh, có thể khẳng định rằng dự án này chính là tinh hoa của cả ba công ty xây dựng trên, hay nói cách khác, tại Dự án Nhà ở xã hội Phương Canh, chất lượng công trình đã được nâng lên gấp ba lần, bởi với mỗi chủ đầu tư của dự án đều có một thế mạnh riêng và sự kết hợp ấy làm Chung cư NHS tại quận từ liêm mang sự chuẩn mực trong từng chi tiết.

Chính vì thế, khách hàng quan tâm tới Dự án NHS Phương Canh có thể yên tâm đầu tư vào đây và chờ nhận lại những căn hộ sang trọng và đẳng cấp theo đúng thiết kế và cam kết từ chủ đầu tư.

Uy tín nhân ba

Là sự kết hợp của ba công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, khoản đầu tư của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo chắc chắn gấp ba lần. Khi lựa chọn Chủ đầu tư chung cư NHS Phương Canh, khách hàng trước tiên có thể yên tâm về tiến độ của dự án này. Với tiềm lực tài chính hùng hậu của mình, sự kết hợp của ba chủ đầu tư trên sẽ mang đến cho Dự án này một nguồn vốn dồi dào, để dự án không rơi vào tình trạng thiếu vốn gây chậm hay treo tiến độ xây dựng.

Đặc biệt, với uy tín lớn của cả ba chủ đầu tư dự án NHS Phương Canh được cam kết sở hữu đầy đủ những giấy tờ pháp lý về đầu tư và xây dựng theo đúng quy định của pháp luật, vì thế khách hàng đầu tư vào dự án này có thể yên tâm về sự an toàn của khoản đầu tư ấy, không phải lo lắng bất kỳ tranh chấp nào có thể xảy ra gây thất thoát cho khoản tiền mà khách hàng đã đầu tư.

Leave a Reply