Giá bán chung cư NHS Phương Canh

Là một dự án nhà ở xã hội nên các căn hộ NHS Phương Canh đang được niêm yết ở mức Giá bán khá thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng có thu nhập thấp được tiếp cận những căn hộ tại đây. Bên cạnh đó, với một lộ trình thanh toán hợp lý và khả năng vay vốn ngân hàng lớn, Nhà ở Xã hội NHS đang là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng.

Thông tin tham khảo về giá bán Dự án NHS Phương Canh

Giá bán trung bình các căn hộ

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư, dự án NHS Phương Canh đang được niêm yết giá bán ở mức khoảng 16,5 triệu đồng /m2 sàn. Mức giá trên đã bao gồm các khoản thuế, phí và đầy đủ hệ thống nội thất.

Nếu so sánh với các căn hộ chung cư ở dự án xung quanh, như Athena xuân Phương đang được bán với giá 20 đến 22 triệu /m2 hay Hateco Apollo có giá bán trên 25 triệu đồng /m2 thì Khu dự án này có giá bán thấp hơn hẳn, nếu không muốn nói là thấp nhất, trong khi chất lượng các căn hộ tại đây không hề thua kém các dự án đã nêu trên.

Nếu tính trung bình, Giá bán căn hộ Chung cư NHS Phương Canh dao động khoảng từ 800 triệu đồng đến 1,3 tỷ đồng / căn. Đây là mức giá rẻ nhất cho một căn chung cư tại Hà Nội, và nó tỏ ra phù hợp với mức thu nhập của đa số cư dân sinh sống tại thủ đô, kể cả những hộ gia đình trẻ và có thu nhập chưa cao trong xã hội.

Mở bán Nhà ở xã hội NHS Phương Canh

Tiến độ thanh toán và khả năng vay vốn ngân hàng khi mua căn hộ

Không chỉ rẻ, các căn hộ tại đây còn được chủ đầu tư NHS đi kèm một tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý, qua đó tăng thêm các điều kiện hỗ trợ để khách hàng có cơ hội sở hữu nhà tại dự án này. Khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ thanh toán theo từng đợt nhỏ, với khoản thanh toán từ 5 đến 20% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ.:

Khi kí hợp đồng mua Chung cư NHS Phương Canh, khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ.

Các đợt thanh toán lần 2 đến lần 6 khi Tòa Chung cư xây dựng đến tầng 5, tầng 10, tầng 15, tầng 20 và khi cất nóc, với giá trị các đợt thanh toán là 10%.

Đợt thanh toán lần 7 là 20% giá trị căn hộ khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ và lần thanh toán cuối trị giá 10% còn lại khi khách hàng nhận sổ hồng căn hộ.

Các khách hàng không đủ điều kiện để mua căn hộ NHS Từ Liêm có cơ hội tiếp cận các khoản vay ngân hàng với thời hạn lên tới 20 năm, cùng với trị giá khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ, đi kèm ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Vì lý do trên, tham khảo bảng Giá bán Chung cư NHS Phương Canh ngay hôm nay để lựa chọn những không gian sống đẳng cấp với chi phí mua căn hộ thấp nhất có thể đi kèm nhiều ưu đãi lớn chưa từng có.

Leave a Reply