Mặt bằng dự án NHS Phương Canh

Mặt bằng của dự án được thiết kế một cách hợp lý và khoa học nhất có thể, không chỉ mang đến cho cư dân Chung cư NHS Phương canh một không gian sống khoáng đạt, mà còn tạo điều kiện để xây dựng một thế giới tiện ích vô cùng đẳng cấp, phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh sống của khách hàng tại đây.

Mặt bằng điển hình Dự án NHS Phương Canh

Mặt bằng thiết kế chung 

Dự án Nhà ở Xã hội được xây dựng trên một khu đất tự nhiên rộng tới trên 5000m2. Đây là một khu đất có diện tích khá lớn, đảm bảo cho việc xây dựng một tòa chung cư cao tầng diễn ra thuận lợi và đi vào vận hành mà không gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào.

Trong 5000m2 trên, có khoảng 60% diện tích trong tổng quỹ đất được dành cho việc xây dựng các tiện ích cảnh quan và đường phố, cụ thể là:

Mặt bằng căn hộ NHS Phương canh có khoảng gần 1500m2 đất được dùng để xây dựng hệ thống các cảnh quan cây xanh, tiểu cảnh vườn hoa và đài phun nước, tạo ra hệ thống cảnh quan xanh tươi, tạo điểm nhấn cho toàn bộ khuôn viên của NHS Phương Canh.

Có khoảng hơn 1500m2 đất được sử dụng để xây dựng hệ thống đường giao thông nội khu, qua đó hình thành lên các con đường hiện đại rộng trên 15m, có vỉa hè rộng trên 5m đi kèm hàng cây xanh ven đường, tạo ra không gian tản bộ bình yên cho các cư dân khu Nhà ở xã hội Phương Canh.

Bên cạnh đó, có khoảng 35 đến 40m2 đất được sử dụng để xây dựng trạm biến áp riêng cho khu căn hộ, từ đó chủ động nguồn điện năng cung cấp cho toàn bộ NHS Phương Canh.

Phần còn lại trong quỹ đất của Chung cư NHS Phương Canh được sử dụng để xây dựng tòa nhà chung cư. Phần này chiếm khoảng gần 40% diện tích tổng quỹ đất.

Thiết kế căn hộ 2 ngủ Chung cư NHS Phương Canh

Mặt bằng tòa nhà chung cư

Tòa nhà chung cư NHS cao 25 tầng đi kèm với 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn là hơn 53000m2, chia làm ba phần riêng biệt:

Ba tầng hầm được thiết kế thành các bãi đỗ xe công cộng.

Hai tầng trệt được thiết kế thành khu trung tâm thương mại, với diện tích trên 4000m2. Tại đây xuất hiện các cửa hàng, siêu thị,nhà hàng ẩm thực, các quán bar, phòng tập GYM, yoga và spa cùng với các khu vui chơi, các phòng sinh hoạt cộng đồng,..

Khu căn hộ chung cư, từ tầng 3 đến tầng 25, bao gồm các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ, cụ thể:

Căn hộ 1 phòng ngủ, có diện tích 43m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 52 đến 57m2 đối với căn đi kèm 1 nhà vệ sinh và từ 59 đến 63m2 đối với căn đi kèm 2 nhà vệ sinh.

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có 2 nhà vệ sinh đi kèm, diện tích là 77m2.

Trên đây là một vài thông số cơ bản về thiết kế mặt bằng Dự án NHS Phương Canh. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư NHS để được hỗ trợ tư vấn.

Leave a Reply